Giờ mở cửa Hotline tư vấn swanpark city (7:30 sáng – 22h30 tối) – 0938 118 363. Làm việc cả thứ 7, CN và ngày Lễ
Phòng Kinh Doanh 0938 118 363
Email ngoctruyenle@gmail.com

Vị trí

VỊ TRÍ SWANPARK CITY – KHỞI ĐẦU CHO CUỘC SỐNG TRỌN VẸN

Khu đô thị Swan park city Đông Sài Gòn được xem là có ưu thế vượt trội về mặt giao thông khi tọa lạc cạnh các trục đường giao thông chính của vùng như đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, cầu đường Quận 9, TP Hồ Chí Minh  – Nhơn Trạch (đường vành đai 3), đường cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa – Vũng Tàu, đường cao tốc Bến Lức, Long An – Thành phố Hồ Chí Minh –Nhơn Trạch (đường vành đai 4), các trục đường đường 25B, 25C (chiều rộng 80m đến 120m) nối trung tâm thành phố Nhơn Trạch với sân bay quốc tế Long Thành và với các cảng biển.

Swan park city cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 25 phút di chuyển. Swan Park city được thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông vượt trội về đường bộ, đường thuỷ, đường sắt trên cao và đường hàng không.”.

Dự án Swan park city toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện tuyệt vời nhất của toàn khu vực. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai.

Swan park city hình dáng giống giọt nước nằm gần kề sông Đồng Nai, tiếp giáp với quận 2 và quận 9. Swan park city có vị trí đắc địa thuận lợi vô cùng về mọi mặt kinh tế, văn hóa, giáo dục như cách đường cao tốc TPHCM Long Thành – Dầu Giây chỉ 6km, tiếp giáp với vàng đai 3 ở phía Tây, cách cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu 12km, cách vành đai 4 tầm 4km…

Ngoài ra để đến các trung thâm thương mại cũng chỉ mất vài phút. Mất 25 phút để đến trung tâm thành phố HCM, gần kề các trường học, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án khu đô thị SwanPark City nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 3 tại khu Đông Sài Gòn, cách trung tâm TP 16km, cách sân bay quốc tế Long Thành 8km.

Là một trong những khu đô thị có diện tích lớn nhất hiện nay lên đến hơn 9420 km, Swan park city với tồng diện tích xây dựng hơn 2678 km2 đang nổi lên là khu đô thị kiểu mẫu ưu tiên cho cây xanh, cho thiên nhiên như hồ bơi, công viên… với mật độ xây dựng chỉ có 17% cho toàn bộ khu đô thị. Khu đô thị Swan park city có tới 3 công viên lớn có diện tích 76.000 m2 là công viên Nhiệt Đới, công viên Bốn Mùa và một hồ nước có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay là hồ Thiên Nga. Với mật độ này tương đương mỗi người có tới 30m2 đất /người để sử dụng.

Vị trí dự án Swan park city | khu đô thị Swan park city nằm trên địa thế thuận lợi cho việc di chuyển, chỉ cách TP.HCM 30 phút. Từ trung tâm quận 2, cư dân Swan park city di chuyển bằng cao tốc Long Thành để về nhà.

Toạ lạc tại vị trí tâm điểm đa kết nối giao thông và kinh tế liên vùng, SwanPark được thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông vượt trội về đường bộ, đường thủy, đường sắt trên cao và đường hàng không. Chính vị trí tiềm năng này sẽ góp phần gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn.

kết nối giao thông tại swanpark city
Hạ tầng giao thông đồng bộ để về dự án Swanpark city
Cao tốc Long Thành- Dầu Giây đã hoàn thiện
Cao tốc Long Thành- Dầu Giây đã hoàn thiện
Cao tốc Long Thành- Dầu Giây đã hoàn thiện
Cao tốc Bến Lức- Long Thành
Bến du thuyền Marina Swanpark city
Bến du thuyền Marina Swanpark city đến đảo Swancity

Thời gian sắp tới, Khi các dự án cơ sở hạ tầng hoàn thiện trong tương lai như: cầu Cát Lái, Vành Đai 3,… thời gian di chuyển về resort Swanbay sẽ rút ngắn hơn nữa.

Vị trí dự án SwanPark
Vị trí dự án SwanPark thuộc Sunshine City Quận 7

Ngoài cách di chuyển theo đường bộ, thời gian tới, khi hệ thống giao thông đường thủy được CFLD Việt Nam đầu tư bến du thuyền. Thì cư dân, khách du lịch có thể sử dụng giao thông đường thủy bằng cano, du thuyền Swanbay.

Với bến du thuyền và dịch vụ tiện ích, giải trí tại bến du thuyền đa dạng. Bến du thuyền Marina của Swanpark sẽ đón được nhiều lượt khách đến với khu đô thị Swanpark City. sửa chữa tivi tại nhà