Mua nhà phố tại swanpark city nhơn trạch


Mua nhà phố tại swanpark city nhơn trạch
5 (100%) 2 votes

Quy hoạch Swan Park lấy giá trị xanh và công nghệ thông minh làm cốt lõi. Về cấu trúc của thành phố được thiết kế với 1 trọng tâm là lõi CBD và hai trục tăng trưởng về thương mại, giải trí và một vành đai xanh.

Các khu vực của Swan Park được gắn kết chặt chẽ với nhau tạo thành hình thái đô thị tích hợp thiên nhiên, giáo dục, nghiên cứu, sản xuất.

CHÍNH SÁCH VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI SWANPARK CITY

 
xây dựng biệt thự swanpark city

MỚI CẬP NHẬT

  • Thanh toán chỉ 50% trong 18 tháng
  • Thanh toán mỗi tháng chỉ 1,7%
  • Giá bán Swan Park và chiết khấu tốt nhất đợt đầu
  • Thanh toán nhanh 50%, ngưng đến khi nhận nhà, hưởng ưu đãi chiết khấu đến 7,5%
  • Ưu đãi chiết khấu lên đến 19,5%
  • Vị Trí Tâm Điểm Đa Kết Nối Giao Thông: Dự án SwanPark được thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông vượt trội về đường bộ, đường thủy, đường sắt trên cao và đường hàng không.
  • Khu đô thị Swan Park  có quy mô lên tới 942 ha được phát triển bởi SwanCity, Gấp đôi Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng. Diện tích cây xanh, mặt nước lên đến 197ha, lớn nhất Việt Nam. Với đầy đủ các tiện ích, dịch vụ cao cấp.
  • Swan Park – Thành phố xanh nhất Việt Nam ứng dụng Công nghệ mới nhất về quy hoạch, thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành đô thị được ứng dụng một cách hiệu quả. Mỗi căn nhà là một tổ ấm nơi các thiết bị cộng nghệ thông minh nhất được hiện hữu và trở thành trợ thủ đắc lực cho gia chủ.
  • Swan Park – Thành phố thông minh nhất để sinh sống, học tập, làm việc và giải trí
  • Swan Park Đông Sài Gòn – Thành phố phát triển bền vững đáng đầu tư nhất

hình thực tế khu đô thị swanpark city

Đặc biệt, Swan Park còn được định hướng sẽ trở thành đô thị tri thức, thu hút được những người trẻ tài năng, trở thành điểm đến của cộng đồng khởi nghiệp. Mục tiêu này phù hợp với định hướng của Chính phủ, Việt Nam là “quốc gia khởi nghiệp”.

Bài toán kiến tạo cho khu vực phía Đông TP. Hồ Chí Minh một thành phố vệ tinh bền vững đáp ứng nhu cầu: sinh sống, học tập, làm việc, giải trí theo chuẩn mực toàn cầu, theo sát định hướng Chính phủ và xây dựng hệ thống cơ sở giao thông và hạ tầng bền vững là điều mà Swan Park đang dần hiện thực hoá.

Trong một tương lai gần, Swan Park hình thành với sự đồng bộ về hạ tầng giao thông và các tiện ích xã hội sẽ tác động quan trọng đến thị trường bất động sản. Thường thì giá trị bất động sản tăng càng cao khi hạ tầng kỹ thuật của khu vực đó được quy hoạch đầy đủ. Nắm bắt được thời điểm, nhìn thấy được tiềm năng, các nhà đầu tư chiến lược thường có những quyết định kịp thời để mang lại lợi nhuận khi lựa chọn đầu tư bất động sản.

hình thực tế khu đô thị swanpark city

Với phong cách kiến trúc hiện đại, hài hoà và tinh tế, mỗi căn nhà tại Swan Park được thiết kế không chỉ sang trọng bên ngoài mà còn hoàn hảo đến từng chi tiết bên trong. Mang đến trải nghiệm tuyệt hảo bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu, SwanPark tự hào là nơi tôn tạo chuẩn mực sống lý tưởng, nơi vinh danh đẳng cấp giới thượng lưu.

Chiết khấu tại swan park cao cho khách hàng mua sỉ đầu tư Có Cano và xe Bus đưa khách hàng đi thăm quan dự án vào thứ 3,5,7 & Chủ Nhật hàng tuần Liên hệ phòng kinh doanh để nhận thông tin và ưu đãi tốt nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ Hotline: 0938 008 858