Điểm tô không gian tươi đẹp tại swanpark city


ĐIỂM TÔ KHÔNG GIAN SỐNG TƯƠI ĐẸP BẰNG SẮC MÀU HẠNH PHÚC TẠI SWAN PARK CITY

ói về Swan park City – là nói về một dự án mơ ước. Swan Park City, Đồng Nai được ví như “nơi đáng sống duy nhất” ở phía Đông Sài Gòn

Tổ ấm là nơi để cả gia đình tìm thấy sự bình yên, nơi nuôi dưỡng vẻ đẹp tâm hồn và bồi dưỡng nên thể lực sung mãn. Không gian sống tươi đẹp đang được dần hình thành và hoàn thiện tại khu đô thị swan park city. Mang trong mình hơi thở sôi động của phố thị nhưng vẫn giữ được nét bình yên và tĩnh lặng của “tổ ấm xanh”, khu đô thị swan park city đã kiến tạo nên một biểu tượng sống hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn rất hiện đại và sang trọng.

Bạn sẽ tìm thấy mọi điều mình cần tại Khu đô thị swan park city, nơi sở hữu hệ thống tiện ích chuẩn 5* – thể hiện sự đan xen và kết tinh hài hòa giữa những giá trị hiện đại và dấu ấn thiên nhiên.

+ Cùng dạo bước dọc công viên bờ sông Sài Gòn – swan park city, dưới những tán lá xanh mát trải dài 3,4 km,

+ Cùng tìm về một thoáng bình yên bên bờ Sông Trăng thơ mộng, xuyên suốt toàn khu

+ Hay cùng con chạy nhảy nô đùa trên thảm cỏ mượt mà trước sân nhà,

+ Hay thư giãn thoải mái cùng gia đình bên bờ hồ Đại Nhật lộng gió,

+ Hay tận hưởng bất tận với các trò chơi hiện đại trong Công viên giải trí tầm cỡ quốc tế.

Đắm mình giữa thiên nhiên tươi mát và đưa mắt hướng về sông Sài Gòn bình yên, phút chốc bạn tìm thấy sự thư thái hiếm hoi giữa cuộc sống hối hả.
Bạn có thể tận hưởng mọi phong vị cuộc sống hạnh phúc mà bạn từng mơ ước, tất cả quy tụ tại một đích đến duy nhất: khu đô thị swan park city.

Hình ảnh thực tế dự án Swan Park mặt tiền đường Tôn Đức Thắng

SwanPark – Dự án được phát triển bởi SwanCity

Các tiểu khu của SwanPark:

– SwanPark Garden Toww

– SwanPark Lake Town

– SwanPark The Oasis Town

– SwanPark Lagoon Town

– SwanPark The Loch Town

– SwanPark The Orchard Town

– SwanPark The Eden Town

Tổng diện tích đất: 941.5haDiện tích cây xanh và mặt nước: 190haHạ tầng giao thông: 197.7haThương mại và dịch vụ: 28.3haTiện ích công cộng (y tế, giáo dục, thể thao…): 75.2haKhu phức hợp: 85.3haKhu nhà ở: 364ha.

Hãy trở thành cư dân của Công đồng Khu đô thị swan park city đẳng cấp để tận hưởng trọn vẹn những sắc màu cuộc sống trong hành trình xây tổ ấm bạn nhé. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay.