Giờ mở cửa Hotline tư vấn swanpark city (7:30 sáng – 22h30 tối) – 0938 118 363. Làm việc cả thứ 7, CN và ngày Lễ
Phòng Kinh Doanh 0938 118 363
Email ngoctruyenle@gmail.com

BẢNG GIÁ

GIÁ SWANPARK CITY NHƯ THẾ NÀO?

Mới đây nhà đầu tư CFLD đã công bố bảng giá Swan park city gây ngỡ ngàng cho dư luận. Thật bất ngời với bảng giá CFLD đưa ra quá rẻ so với mặt bằng giá bất động sản trong vùng.

Giới thiệu đôi nét về Swan Park City

Có lẽ bất cứ ai làm đều nghe nói đến CFLD ( China Fortune Land Development) dù là trong ngành kinh tế, bất động sản hay chỉ là mọi người dân đi trên đường đã từng bắt gặp tên của nhà đầu tư CFLD trên nhiều băngzon của nhiều dự án bất động sản lớn trên toàn quốc.

Tiếp nối thành công của mình tại Việt Nam, Swan park city là một trong những dự án bất động sản chiến lược của tập đoàn này tại thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích xây dựng lên tới 9420 km, trong đó 2678 km2 là diện tích xây dựng dành cho công trình xây dựng và giao thông.
Swanpark city được chia thành 7 khu, hiện đang mở bán khu The Garden với 5 loại căn hộ đó là nhà phố thương mại, biệt thự cảnh quan, biệt thự sinh thái, biệt thự phú quý, biệt thự cát tường.

Bảng giá Swanpark city

Giá bán của tiểu khu The Garden Town

  • Biệt thự cảnh quan, sinh thái (nhà phố vườn) giá 1,9 tỷ/căn
  • Biệt thự Phú Quý (song lập) giá 3,8 tỷ/căn
  • Biệt thự Cát Tường (đơn lập) giá 4,8 tỷ/căn
  • Nhà phố thương mại (shophouse) giá 4,8tỷ/căn

bảng giá của swan park đồng nai

Mọi quý khách có thể tham khảo bảng giá Swanpark city trên website của dự án như sau:

+ Đối với các nhà phố Small Townhouse có mặt sau là đường lớn ngoại khu có diện tích 123.3m2 có giá 2.016 triệu đồng.

+ Các nhà phố Small Town house ở căn kề góc diện tích 123.3m2 có giá 1.9 tỷ VNĐ.

+ Nhà phố 150m2 ở góc có giá 2.5 Tỷ VNĐ.

Các nhà phố có khu cây xanh nhỏ phía sau. Nếu là căn kề góc với diện tích 145.3m2 có giá 2234 triệu đồng, diện tích 147.1m2 có giá 2762 triệu đồng, diện tích 123.3m2 loại kề góc có giá 1.920 triệu đồng, diện tích 150 m2 có giá 2.544 triệu đồng, và 4799 triệu đồng nếu là nhà phố có diện tích 248.9m2.

Với giá bán thấp hơn so với mặt bằng giá chung, nhà phố Swanpark City lại được rất nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư cũng như từ ngân hàng. Nhà đầu tư CFLD tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn giá trị bằng hiện vật hoặc bằng % chiết khấu của nhà phố cho mỗi cư dân của khu đô thị. Ngoài ra quý khách chỉ cần đặt cọc chưa tới 30% tổng giá trị của nhà phố là sẽ chắc chắn cầm trên tay sổ hồng vĩnh viễn của mình. Với 70% giá trị còn lại, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay với lãi suất cực kỳ thấp trong thời gian dài lên tới 20 năm tùy từng căn hộ và số đợt thanh toán linh hoạt cho quý khách lựa chọn.

Thành phố Hồ Chí Minh với mật độ dân số cực kỳ đông, lượng người sinh sống ngày càng nhiều trong khi quỹ đất chỉ có hạn, cho nên giá đất luôn tăng chứ không bao giờ giảm. Nếu quý khách không nhanh tay chọn cho mình một nhà phố cao cấp nhưng giá bình dân như bảng giá Swan park city phía trên chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hối tiếc.